Tất tần tật những điều về tấm sàn nhựa giả gỗ

Tấm sàn nhựa giả gỗ đang trở thành một trong những đầu hàng lựa chọn của người sử dụng khi thi công nhà. Với những ưu điểm vượt trội, các loại gạch lát nền hoặc sàn gỗ tự nhiên, nhựa giả gỗ thực sự là một tiêu chuẩn lựa chọn sử dụng thông minh cho gia đình.

I. Tấm sàn nhựa giả gỗ là gì?

Sàn nhựa giả gỗ thương hiệu Innofloor, còn được biết đến là một loại vật liệu trang trí được sử dụng trong thi công, lắp ráp nhà cửa. Đây là tấm lót sàn bằng nhựa và có họa tiết vân gỗ, vân đá, vân thảm vừa chịu được nước, chống thấm  thẩm mỹ mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ như sàn gỗ thật, lại có chi phí “hạt dẻ” hơn rất nhiều.

Sàn nhựa giả gỗ có chi phí phù hợp

Một tấm sàn nhựa giả gỗ tiêu chuẩn Innofloor sẽ có 5 cơ bản lớp như sau:

  • Lớp bảo vệ (Lớp UV Coating): Giữ cho màn luôn sáng, sạch sẽ, sinh dễ bảo vệ
  • Lớp áo Lớp mặc: Lớp áo trong nhựa giả gỗ giúp bảo vệ bề mặt gỗ có độ chân thực cao, chống trơn trượt.
  • Lớp vân họa tiết: tạo nên thẩm mỹ cho tấm nhựa giả gỗ
  • Lớp lõi PVC: Lớp lõi được làm từ nhựa PVC chuyên nghiệp chuyển đổi độ cứng, độ cứng và đàn hồi hoàn toàn cho tấm nhựa giả gỗ.
  • Lớp đế nhựa PVC: Lớp đế bề mặt và tấm nhựa giả gỗ được liên kết chắc chắn với nhau.
Vách gỗ nhựa
Make up of theatre nhựa giả gỗ gồm 5 lớp

II. Ưu điểm, nhược điểm của tấm sàn nhựa giả gỗ

There should be use the ván nhựa giả gỗ không phải là câu hỏi thường gặp của nhiều người. Để có câu trả lời chính xác, chúng ta hãy phân tích và điểm yếu của sản phẩm này.

1. Point Priority

Sàn nhựa giả gỗ vượt trội hơn sàn gỗ tự nhiên ở điểm không thấm nước, chịu được thời tiết như nắng nóng mà vẫn giữ được màu sắc như mới. Sản phẩm này luôn nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng về chế độ khi sử dụng, đặc biệt là ở điểm không lo mối mọt. Hơn nữa, tấm sàn nhựa giả gỗ rất dễ lắp ghép, thi công, giá thành rẻ nên càng được nhiều người dùng yêu thích.

2. Nhược điểm

Tấm ván nhựa giả gỗ dù mô phỏng vân gỗ chân thật đến đâu cũng khó có vẻ đẹp tự nhiên như ván gỗ thật.
Căn cứ vào sự ưu tiên và điểm yếu của tấm nhựa giả gỗ, về cơ bản, đây là một thông tin được lựa chọn cho người dùng. Tuy không thể tự nhiên như sàn gỗ thật nhưng tấm nhựa giả gỗ vẫn để lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Vách gỗ nhựa
Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ là không thấm nước

III. Giá thi công tấm sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều mức giá, thuộc tính của các loại sản phẩm và nhà cung cấp, nhưng người nhìn chung sẽ chuyển động từ 123.000 đến 300.000 đồng. Giá thi công đối với sàn nhựa dán là 20.000 đến 25.000 / m2 và đối với sàn nhựa hèm khóa là 15.000 đến 20.000 / m2.

Show this, the user is rerested type of the plates mộc giả. Đây là điểm ưu tiên của sản phẩm loại là lớp dán tương thích với bất kỳ bề mặt nào. Bạn cũng có thể tự thi công cho căn nhà của mình mà không cần thuê ngoài bởi cách dán nhựa giả gỗ vô cùng đơn giản.

Vách gỗ nhựa
Sàn nhựa giả gỗ tái thẩm mỹ cao cho không gian sống

Nhìn chung, tấm ván nhựa giả gỗ là một tiện ích có tính thẩm mỹ cao, có thể lựa chọn khi thi công nhà. Tuy rất dễ sử dụng nhưng nếu bạn chọn sản phẩm này thì bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng của Innofloor và đảm bảo việc tuân thủ đúng quy trình để tận hưởng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Tức Liên quan

Gửi yêu cầu xem trực tiếp

Quý khách để lại thông tin đăng ký xem mẫu trực tiếp