Các loại nhựa giả gỗ hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa – sự lựa chọn số 1 cho thẩm mỹ ngôi nhà

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa là xu hướng thiết kế nội thất công ty đầu tiên tại Việt Nam. Với các điểm nổi bật trong thiết kế, thẩm mỹ và tính năng, sự phát triển về số lượng người dùng lựa chọn tăng trưởng vượt bậc theo từng ngày. Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa cùng thân thiện với mọi người khi đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đa dạng về mã mẫu, thương hiệu, tính năng, kỹ thuật số có thể khiến bạn bối rối.

Do vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc tất cả các thông tin liên quan đến sàn gỗ nhựa hèm khóa.

I. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa là gì?

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa là gì?
Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa là gì?

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa là một loại sàn nhựa có tính năng mô phỏng lại đồ gỗ. Mỗi tấm sẽ được ghép lại với nhau bằng hèm khóa là kết nối. Các tấm được lắp ghép đơn giản hơn rất nhiều nhưng vẫn vừa khít với nhau. Khi lắp ráp đúng chiều, đúng thao tác, chúng ta sẽ ghép lại với nhau, mắt thường không thể nhìn được khoảng trống giữa các khớp nối và bước đi không để lại cảm giác ọp ẹp bên dưới sàn.

Khi nhắc tới khóa nhựa, người dùng có thể dễ dàng định hình về nhựa. Đó là các tấm ván sàn với chất liệu là nhựa, họa tiết có màu nâu của gỗ hay vân gỗ. Nhưng “hèm khóa” thì không phải ai cũng có thể sử dụng được. Thực chất, hèm khóa là từ để nói tới nhựa tấm được lắp ráp lại với nhau.

Trên mỗi tấm sẽ có âm thanh ghép – dương ở hai bên cạnh dài. The sound of this polymening of the same asn song so với tấm kia dương vật. Kết quả cuối cùng là bao phủ lên cả bề mặt là một tấm gỗ không liên tục. Không lộ giữa các kết nối khớp nối. Độ chính xác lên đến 0,001mm. Nhờ có công nghệ sản xuất ra nhựa vân gỗ hèm khóa mà hoạt động thi công diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

II. Vinyl sàn nhựa giả gỗ có gắn hèm khóa được đặt ở đâu?

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa được linh hoạt ứng dụng tại nhiều vị trí khác nhau. Có thể sử dụng cho nội thất và nhà ngoại thất. Các khu vực được chọn lọc đầu tiên là sàn nhà ở, văn phòng, nơi ẩm ướt tiếp xúc với nước như nhà tắm, nhà để xe, tầng hầm. Một số chuyên ngành có thể sử dụng cho bên ngoài trời không gian.

III. Các loại nhựa giả gỗ hèm khóa trên trường

Các loại nhựa giả gỗ hèm khóa
Các loại nhựa giả gỗ hèm khóa trên trường thị

1. Phân loại gỗ nhựa hèm khóa

Nếu bạn đọc tìm kiếm về các loại nhựa giả gỗ hèm khóa trên Google, thì kết quả trả về là vô vàng thương hiệu. Do đó, việc lựa chọn loại vật liệu panasonic cục bộ cho người dùng rất dễ dàng. Và 3 loại chất liệu của sàn nhựa vân gỗ hèm khóa là PVC, SPC và WPC. Chúng tôi gọi chung là nhựa Vinyl. This is the clean object, an toàn với sức khỏe của mọi đối tượng trong gia đình. Màn hình tạo ra một lớp bao gồm 5 và dao động tử độ 2 – 8mm.

Đặc biệt, sàn gỗ nhựa hèm khóa SPC là một trong những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ sản xuất áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Chúng tôi có lên đến các dòng PVC. Loại này dùng cho tất cả các vị trí cục bộ, NGOÀI NHÀ. Sàn SPC is the lines is used with the product of high most year.

Ưu tiên các điểm của nó là cao độ, thân thiện với con người và môi trường, không chứa các chất hóa học độc hại. Đặc biệt, các tấm ván thép thành phần không bị mối mọt, thấm nước. Loại này chuyên dùng cho sàn gỗ công nghiệp; những nơi có ẩm độ cao như phòng bếp, nhà tắm; Nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, nhiệt độ cao …

2. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa PVC

Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa PVC được cấu tạo từ nhựa dẻo polyvinyl clorua (PVC). Đặc điểm nhận biết bằng mắt thường là màu đen hơn. Lược mềm hơn và dễ uốn. Khi thực hiện cắt lớp thì thấy có sợi. Hèm khóa giòn và dễ vỡ với các loại khác. Ván tấm từ 0.3-0.4mm.

3. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC hay Stone Plastic Composite là loại vật liệu composite có liên kết với nhựa nhựa (thường là nhựa PVC) và bột đá.

Các lớp cấu trúc của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa SPC bao gồm:

Lớp 1: Lớp phủ UV. Lớp này giúp bề mặt bảo vệ từ lớp phủ, chống lại, tăng độ bóng và dễ dàng thực hiện bảo vệ

Lớp 2: Lớp chống mài mòn. Lớp này làm từ vật thể SPC chống mài mòn bề mặt, độ tuyệt đối, cách âm và chống lõm khi đập hoặc đặt vật nặng.

Lớp 3: Lớp 3D. Là phim lớn màu sử dụng 3D nghệ thuật. Đây là lớp giúp tăng cường thẩm mỹ cho từng tấm, tạo màu sắc họa tiết giống với tự nhiên gỗ. Đặc sắc nét và có phần tử kiến ​​trúc.

Lớp 4: Lớp lõi cơ bản được làm từ đá tự nhiên, nhựa PVC và chất phụ gia. Lớp này sẽ tạo nên độ cứng và vững chắc cho tấm ván lót, chống ẩm, mối mọt.

Lớp 5: Lớp sợi thủy tinh để kiểm tra nhiệt độ. Đây là lớp chống được giãn nở khi nhiệt độ bên ngoài cao, chống dẫn điện. Duy trì sự ổn định về công việc lắp ráp kết hợp khi thay đổi thời tiết khí hậu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu miền Bắc khi mùa đông lạnh, mùa hè nóng đến 40oC.

Dấu hiệu nhận biết bằng mắt thường của nhựa giả gỗ SPC có sáng và trắng. Ván sàn và hèm khóa rất cứng.

4. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa WPC

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa WPC hay Gỗ nhựa Composite là loại nhựa tổng hợp sinh ra sau nhà máy sắp xếp với hai loại trên. Cũng giống như sàn nhựa vinyl SPC, công nghệ sản xuất của nó vô cùng hiện đại. Sàn nhựa WPC được sản xuất với thành phần là nhựa tổng hợp thay vì là PVC. Kết hợp với gỗ tái tạo, các liên kết ổn định mạnh mẽ. Do vậy, cảm giác khi bước chân trên sàn sẽ không khác gì so với sàn gỗ.

Cấu hình WPC nhựa giả gỗ gồm 4 lớp là:

Lớp chống mài mòn. Là lớp phủ trên cùng của tấm sàn. Nó là lớp bảo vệ trong suốt để sàn không bị nhiễm bẩn, thấm nước và giúp bảo vệ sinh dễ dàng.

Lớp ở vị trí 3D. Thiết kế trong 3D hiện đại giúp các chi tiết vân và đồng màu không khác nhau, các lớp gỗ tự nhiên.

Lõi lớp WPC cơ bản. Được tạo thành từ gỗ hợp thành, chất dẻo, nhựa tổng hợp, chất tạo bọt để tạo phần lõi cứng, ổn định, chống âm, chống nước, chống nhiệt.

Lớp đế để tạo sự ổn định cho toàn bộ nhập khẩu xuất.

Sàn nhựa WPC có tính năng không thấm nước, kiểm tra độ ẩm với những không gian có nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên được sử dụng. Tuy nhiên, loại này không sử dụng cho không gian ngoại thất có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Chỉ sử dụng cho khu vực nội thất gia đình.

IV. Kích thước sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Biết kích thước sàn nhựa hèm khóa giúp bạn tính toán được một số bảng định lượng cần sử dụng. Khi có diện tích mặt sàn, gia chủ cần tính toán để có số lượng tấm nguyên và số lượng tấm thiết kế riêng để làm khít với mặt sàn. Kích thước chiều dài và chiều rộng của sàn nhựa vinyl vân gỗ là 907,2mm x 142,2mm. Độ dày sẽ dao động trong khoảng từ 4mm đến 8mm tùy chọn vào các loại sản phẩm, thương hiệu và nguồn gốc. Sàn nhựa giả gỗ 4mm thường là dành cho loại PVC. Sàn nhựa hèm khóa 8mm thường là loại sàn SPC.

V. Các thương hiệu sàn nhựa hèm khóa bằng gỗ trên thị trường

Các thương hiệu sàn nhựa hèm khóa bằng gỗ trên thị trường
Các thương hiệu sàn nhựa hèm khóa bằng gỗ trên thị trường

Do nhu cầu sử dụng lớn nên thị trường nhựa giả gỗ hèm khóa tại Việt Nam vô cùng nhịp điệu. Thu hút tất cả các thương hiệu đến từ trong và ngoài nước. Với nhiều công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm thương hiệu trong nước và nước ngoài đang cạnh tranh để cùng phát triển. Mỗi thương hiệu sàn nhựa hèm khóa đều có những điểm mạnh nhất. Nhưng khi tổng hợp lại, tất cả chúng ta đều có một vài điểm chung đó là:

Hiện thiết kế đại diện, thắt chặt bảo mật kết nối.

  • Màu da nền, tiết kiệm gỗ và màu gỗ.
  • Chống nước, nhiệt, tiếng ồn.
  • Dễ dàng thực hiện bảo vệ
  • Phù hợp không gian nội thất, nhà tắm, nhà bếp, văn phòng …

VI. Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa chính

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa chính
Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa chính

1. Tạo cảm giác thoải mái khi chuyển

Trước đây, chủ yếu người Việt Nam sử dụng sàn đá hoa cương hoặc sàn gạch đỏ, thậm chí là bê tông. This document is out very many it point is vô cùng lạnh vào mùa đông. Special là sàn đá hoa. Vào mùa nồm ẩm ở miền Bắc, bị đổ mồ hôi. Ngã tư trạng thái, trượt diễn ra thường xuyên.

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa và giải pháp thiết kế hiệu quả để loại bỏ trạng thái trên. Sàn gỗ nhựa ấm hơn rất nhiều. Tính năng chống ẩm, nước giúp hạn chế tối đa trạng thái tụ và mùa xuân. Sàn gỗ nhựa bằng phẳng nhưng không trơn trượt như gạch men. Khi đặt bàn chân lên đó, vẫn có ma sát nhất để giữ vững và dễ dàng di chuyển.

2. Cao độ

Mỗi loại đều có cấu hình từ các loại lớp 4 đến 5. Nhưng chung điểm đặc biệt là đều có cơ bản lớp lõi tới định dạng cứng. Khả năng chịu lực cao, chống năng, chống ẩm. Cao nhiệt dù cũng không làm các khóa hèm khóa, mặt sàn hay kết nối vị trí bị cong.

3. Set up up

So với keo dán loại, hoạt động thi công bằng nhựa giả gỗ hèm khóa dễ dàng và đơn giản hơn. Khi ván vị trí bị lệch, người thợ chỉ cần mở khóa kết nối hèm khóa là có thể cố định lại. Và chỉ cần lắp ghép âm thanh của tấm này với dương của tấm kia là các tấm sẽ tự kết nối với nhau để tạo thành một tiêu chuẩn mặt phẳng. Làm như vậy, nếu bạn có chút kinh nghiệm, bạn cũng có thể tự thi công.

4. Phù hợp với tiết điều kiện và khí hậu Việt Nam

Dù miền Bắc, Trung, Nam thì các loại nhựa giả gỗ đều phù hợp. Dù là mùa hè có nhiệt độ 40oC, mùa mưa, mùa nồm xuân thì sàn gỗ vẫn duy trì được nhiệt độ mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông và khô hanh mùa mưa ẩm.

5. Cao thẩm mỹ tính

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa phù hợp với nhà thiết kế đa số ở và không gian công cộng hiện nay. Màu sắc thân thiện, nhẹ nhàng với mắt. Các tiết họa và tạo màu được in với nét vẽ 3D nghệ thuật, có định dạng chuẩn. Lớp tạo bóng chống, bảo vệ phải có màu, giúp màn hình luôn mới theo thời gian.

6. Tiết kiệm chi phí

Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa từng loại, thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đánh giá chung, khi so sánh với giá của sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên thì chắc chắn sẽ thấp hơn tuổi thọ sử dụng, thẩm mỹ không hề kém cạnh.

7. Sử dụng các tính năng vượt trội

Bên phía chúng tôi, tôi cũng có những phần nào thể hiện các tính năng của sàn nhựa hèm khóa. Chắc chắn rằng toàn bộ tính năng này chắc chắn chắc chắn bạn phải tự nhiên là:

Khả năng chống nước mạnh. Sàn không đổ nước trong ngày cao độ ẩm. Chống hàng hóa các sinh vật đục lỗ như mối mọt. Use chuyên loại cho nội và ngoại thất phù hợp thì không lo bị cong vênh.

Khả năng chịu lực đáng kinh ngạc. Không thể lên đến gần 1 đòn tấn công nhưng không phải dạng aariform.
Sàn có tuổi thọ được sử dụng đến 20 năm nếu bảo vệ sinh tiết kiệm và bảo vệ chi tiết khi sử dụng.

Kích thước sản xuất đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Hoạt động thi công sàn nhựa giả gỗ hèm khóa đơn giản. Mọi người đều có thể thi công việc thực hiện lát sàn.

Giá sàn PVC rất rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Đa dạng về màu gỗ từ sáng đến màu tối, đồ họa tiết vân gỗ và gỗ. Người dùng có nhiều lựa chọn để phù hợp với hiện đại không gian, sang trọng, nhẹ nhàng …

VII. Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa
Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có nhiều điểm ưu việt, tuy nhiên chúng tôi cũng có một số điểm nhất định.
Thứ nhất, sàn nhựa giả gỗ PVC 4mm mỏng hơn so với các loại khác. Làm như vậy, chúng tôi sẽ không phù hợp với vị trí có lượng người qua lại mỗi ngày hoặc những nơi như hầm để ô tô.

Thứ hai, sàn nhựa giả khóa là loại sàn cao cấp trong thị trường gỗ nhựa. Do đó, giá thành của họ cao hơn so với các loại khác.

VIII. Nên sử dụng nhựa hèm khóa giả gỗ hay ván nhựa dán

Sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán đều thuộc sàn nhựa vinyl. Có nhiều người thắc mắc, không biết không gian nhà của gia đình, nên chọn loại hèm khóa hay dán. Chúng tôi sẽ phân tích thông tin qua các tiêu chí để bạn dễ dàng lựa chọn.

Chung ưu tiên của cả hai loại sàn đó là nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Mặt bóng, màu nhìn, mang đến cảm giác chân thực cho bước đi. Không bị mốc hay công bởi mối mọt.

Về khả năng chống nước, sàn nhựa hèm khóa tính năng vượt trội khi chống nước 100%. Có thể lắp tại cả những vị trí ướt như nhà tắm, nhà tắm … Trong khi đó, nhựa giả gỗ dán dù sử dụng loại keo chuyên dụng nhưng nếu tiếp xúc với nước thường xuyên, lớp keo cũng bị ảnh hưởng.

Về lắp đặt vị trí, sàn nhựa giả gỗ có thể lắp ngoài trời khi sử dụng các loại chuyên ngành. Gỗ nhựa giả tạo lại được dán chỉ sử dụng cho nội thất không gian ở nhà. Không nên để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và mưa.

Tuổi thọ sử dụng của gỗ loại có hèm khóa trên 15 năm, khi loại dán chưa đạt tới mức 15 năm đó.

IX. Thi công tắc gỗ nhựa hèm khóa

Thi công sàn gỗ nhựa hèm khóa
Thi công sàn gỗ nhựa hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa có thiết kế từng tấm giống như sàn gỗ công nghiệp. Mỗi tấm đều có âm, dương để ghép lại với nhau. Faker thi công nghệ nhựa gỗ hèm khóa vì vậy cũng đơn giản các bước:

Bước 1: Trải lớp dày dày từ 2-3mm lên mặt sàn. Sử dụng băng dính chuyên gia để cố định vị trí giữa các tấm nilon.

Bước 2: Đặt tấm lót đầu tiên cách treo tường 1cm và tiến hành dán các tấm tiếp theo đúng hèm âm, dương. Kiểm tra vị trí kết nối xem chúng khít lại với nhau. Nếu không có chỗ trống cần phải xử lý ngay. Sử dụng sức mạnh cao su gần trận đấu hèm đóng lại với nhau. Tiến hành so le và thực hiện tương tự đến khi lát hết sàn.

Bước 3: Lên chân tường hoặc sàn gỗ. Khi thi công xong mặt sàn, thực hiện đóng phào hoặc làm chân tường, góc tường.

X. Báo giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc, chất liệu, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, công nghệ sản xuất. Nhưng với sự đặc biệt ưu tiên của nhập khẩu xuất màn hình, giá của chúng sẽ đi đôi với chất lượng. Chúng tôi cũng phù hợp với nhiều loại mặt bằng khác nhau. Giá của chúng chỉ bằng từ 1/5 đến ½ giá loại tự nhiên và công nghiệp. Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa sẽ dao động trong khoảng từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng.

Để có vấn đề riêng tư về mã mẫu, hãy nhập phù hợp và định mức chi tiết nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên quản lý hàng luôn sẵn sàng mang đến cho bạn toàn bộ thông tin.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Tức Liên quan

Gửi yêu cầu xem trực tiếp

Quý khách để lại thông tin đăng ký xem mẫu trực tiếp