Nhựa lót sàn gác lửng là gì?

Có nên dùng nhựa lót sàn gác lửng không? Địa chỉ mua uy tín

Để hoàn thành được gác xép ngôi nhà người ta sẽ cần tìm đến nhựa lót sàn gác lửng. Đây là phương pháp giúp chủ nhà tối ưu được nhiều diện tích để có nhiều không gian hơn. Vậy hãy cùng theo dõi để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này và tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng nhé.

Nhựa lót sàn gác lửng là gì?

Nhựa lót sàn gác lửng là gì?
Nhựa lót sàn gác lửng là gì?

Nhựa lót sàn gác lửng là những tấm nhựa có khả năng chịu lực tốt. Tạo được một mặt phẳng vững chắc giúp bạn làm thêm một mái gác lửng để sinh hoạt.

Sản phẩm phải chất lượng để bạn có thể đi trên mặt phẳng và để được nhiều đồ mà không bị sụp hay gãy gây nguy hiểm. Vậy nhựa lót sàn gác lửng được làm từ vật liệu gì để đảm bảo vững chắc.

Nhựa lót sàn gác lửng được sử dụng để xây dựng các phần gác xép nhỏ

Vật liệu làm lên tấm lót sàn gác lửng

Vật liệu chính làm lên các tấm lót là nhựa PVC, là một vật liệu quen thuộc trong ngành nhựa công nghiệp. Bạn có thể thấy vật liệu này trong cấu tạo của các sản phẩm ván sàn giả gỗ. Vậy nên nhựa lót sàn gác lửng sở hữu được những ưu điểm vượt trội như ván sàn giả gỗ.

Ưu điểm của nhựa lót sàn gác lửng

Chịu lực cao: Do có thành phần chất tạo dai nên có khả năng chịu lực tốt. Một nghiên cứu cho thấy sản phẩm có thể chịu được trọng lượng 2000 kg/ m2.

Chống cháy: Vì có khả năng chống cháy nên sản phẩm có thể ngăn chặn được lửa khi có hỏa hoạn do bên trong có một lớp phụ gia chống lửa.

Đa dạng mẫu mã: Có nhiều màu sắc và hoa văn để chọn lựa tùy theo thiết kế và màu sắc của căn nhà.

Trọng lượng nhẹ: Vì vậy có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí: So với các loại lót sàn bằng gỗ tự nhiên thì sản phẩm này có mức giá phải chăng hơn mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ tốt.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc nhựa lót sàn gác lửng phù hợp với không gian của mình

Có nên dùng nhựa lót sàn gác lửng không?

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình để xác định có nên dùng nhựa lót sàn gác lửng không. Nếu bạn muốn có một gác xép nhỏ, tiết kiệm diện tích thì sản phẩm này có thể giúp bạn làm điều đó.

Bạn có thể lựa chọn được nhiều màu sắc với nhiều kích cỡ phù hợp với không gian của mình. Phần lớn các gia đình hay phòng trọ có diện tích nhỏ sẽ lựa chọn giải pháp này vì có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí giúp cho không gian rộng rãi hơn.

Mua nhựa lót sàn gác lửng ở đâu?

Mua nhựa lót sàn gác lửng ở đâu?
Mua nhựa lót sàn gác lửng ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua nhựa lót sàn gác lửng thì có thể tìm đến công ty Nội Thất Thời Đại. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhựa lót sàn, nhựa giả gỗ… và các vật liệu trang trí không gian với chi phí tốt nhất.

Không chỉ cung cấp sản phẩm, nội thất Thời Đại còn cung cấp cả đội ngũ nhân công giúp bạn hoàn thiện công trình của mình. Bằng những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, đội thi công đảm bảo giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng và đẹp nhất.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về nhựa lót sàn gác lửng. Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ với công ty Nội Thất Thời Đại để được giải đáp nhé.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Tức Liên quan

Gửi yêu cầu xem trực tiếp

Quý khách để lại thông tin đăng ký xem mẫu trực tiếp