Các loại nhựa giả gỗ ốp tường

Nhựa giả ốp tường là gì? Các loại nhựa giả ốp tường được ưa chuộng

Bạn đang tìm kiếm cho công trình của mình sản phẩm nhựa giả gỗ ốp tường đảm bảo tiêu chí về thẩm mỹ và tính lâu dài. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay để có lựa chọn đúng đắn nhé.

Nhựa giả gỗ ốp tường là gì?

Nhựa giả gỗ ốp tường là gì?
Nhựa giả gỗ ốp tường là gì?

Nhựa giả gỗ ốp tường là sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao đối với mọi không gian căn hộ, công ty hay các không gian công cộng. Thông thường người tiêu dùng sẽ lựa chọn nhựa giả gỗ để thay thế cho phần gạch nền. Tuy nhiên, hiện nay mọi người thường lựa chọn nhựa giả gỗ ốp tường để cả không gian được thông thoáng hơn.

Nhựa giả gỗ ốp tường được nhiều gia đình lựa chọn

Nguyên nhân nhựa giả gỗ ốp tường được ưa chuộng

Sở dĩ nhựa giả gỗ ốp tường được nhiều người ưa chuộng là do có nhiều mẫu mã và nhiều ưu điểm phù hợp với người dùng.

Bền lâu: Vì sản phẩm được làm bằng nhựa nên có thể dùng được lâu dài, không lo ẩm mốc hay mối mọt như các loại gỗ tự nhiên

Thẩm mỹ: Các đường vân được thiết kế giống như gỗ thật, đôi khi nhìn xa bạn khó có thể phân biệt được đây chỉ là một loại nhựa giả gỗ.

Nhiều mẫu mã: Tương tự như các loại gỗ tự nhiên, nhựa giả gỗ được thiết kế theo nhiều đường vân, màu sắc khác nhau. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của mình.

Các loại nhựa giả gỗ ốp tường

Các loại nhựa giả gỗ ốp tường
Các loại nhựa giả gỗ ốp tường

Trên thị trường có rất nhiều loại nhựa giả gỗ ốp tường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số sản phẩm được ưa chuộng nhất ở dưới đây nhé.

3.1 Nhựa giả gỗ ốp tường PE

Nhựa PE có ưu điểm đặc biệt về tính chịu nhiệt và chịu nước tốt được sản xuất từ bột gỗ thật, tự nhiên và Polyethylene. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn loại nhựa này để ốp tường hay nội thất, thậm chí là những công trình ngoài trời phải tiếp xúc với nắng mưa và nhiệt độ thất thường.

3.2 Nhựa giả gỗ ốp tường trong nhà

Thông thường những loại nhựa giả gỗ ốp tường trong nhà sẽ cần những vật liệu an toàn với môi trường và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, các nhà sản xuất sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm có đầy đủ các yếu tố trên và nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng chọn lựa.

3.3 Nhựa giả gỗ ốp tường ngoài trời

Tất cả những vật dụng phải tiếp xúc với nhiệt độ và các yếu tố thời tiết bên ngoài đều cần đảm bảo yếu tố bền bỉ.

Đòi hỏi khả năng chống chịu cao, chịu được nhiệt độ thất thường hay thời tiết nắng, mưa lâu ngày mà vẫn không giảm tuổi thọ.

Đối với nhựa giả gỗ ngoài trời, cần được sản xuất từ bột gỗ và nhựa xử lý hiện đại nhất đồng thời vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Như vậy khách hàng sẽ vừa có không gian đẹp lại vừa có thể lưu giữ vẻ đẹp được lâu dài.

Nhựa giả gỗ sử dụng ngoài trời đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng không được giảm tuổi thọ

3.4 Nhựa giả gỗ ốp tường PS

Nếu bạn đã dành thời gian tìm hiểu về các loại nhựa giả gỗ thì chắc chắn sẽ thấy chất liệu PS thường xuyên được nhắc đến. Đây là một chất liệu hấp thụ nhiệt tốt nên rất phổ biến trên thị trường ngày nay. Đặc biệt, có đặc tính chống cháy với trọng lượng nhẹ và độ bền tốt. Ngoài ra, khách hàng thường lựa chọn nhựa giả gỗ ốp tường PS là do:

Có tính cách âm tốt, phù hợp với gia đình muốn có không gian yên tĩnh cách biệt với bên ngoài hoặc các quán Karaoke

Không ẩm mốc nên sử dụng được ở các môi trường có độ ẩm cao

An toàn với môi trường và sức khỏe của người dùng

Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại nhựa giả gỗ ốp tường. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý và hoàn thiện công trình của mình sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Tức Liên quan

Gửi yêu cầu xem trực tiếp

Quý khách để lại thông tin đăng ký xem mẫu trực tiếp