giá sàn nhựa giả gỗ

Giá sàn nhựa giả gỗ là bao nhiêu?

Bạn muốn thay đổi sàn nhà của mình và quan tâm thành sản phẩm nhựa giả gỗ. Vậy giá sàn nhựa giả gỗ là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

Sàn nhựa giả gỗ là gì?

Sàn nhựa giả gỗ là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trên trường. Không giống với các loại sàn gỗ, sàn nhựa có nhiều điểm vượt trội và có chi phí hợp lý.

Sàn nhựa giả gỗ Innofloors chất lượng cao
Sàn nhựa giả gỗ Innofloors chất lượng cao

Một số điểm ưu tiên của sàn nhựa giả gỗ:

  • Độ cao: Chống mối mọt, chống nước tốt
  • Mã mẫu đa dạng với nhiều gỗ vân họa tiết, các màu khác nhau
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi gia đình

Giá sàn nhựa giả gỗ phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Ngày này có rất nhiều cơ sở cung cấp nhựa giả gỗ với các chi phí khác nhau phụ thuộc vào:

  • Chất lượng sản phẩm: Mỗi đơn vị cung cấp một sản phẩm có chất lượng khác nhau theo sản xuất nguyên liệu. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị cũng không giống nhau.
  • Sản phẩm thương mại : Thông thường những công ty sản xuất lớn, có thương hiệu và uy tín sẽ có giá thành cao hơn. Nguyên nhân do họ có đủ kinh nghiệm và chuyên môn để ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. 
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nguyên liệu được nhập từ rất nhiều nơi khác nhau, chi phí sẽ phụ thuộc vào hàng chính hãng, nhập khẩu hoặc hàng trong nước. 
  • Dựa vào số lượng và mặt bằng thi công: Nếu bạn thuê người thi công luôn ở nhà thì sẽ có chi phí khác để bạn chỉ mua sản phẩm. Bên cạnh đó, mặt phẳng phải xử lý nhiều thì tiền công sẽ cao hơn so với các đơn vị mặt tiền.
  • Dựa vào loại sản phẩm: Không chỉ đa dạng về màu sắc, sàn nhựa giả gỗ còn có nhiều loại với các ưu điểm khác nhau. 

Khoảng giá trị sàn nhựa giả gỗ các loại

Dưới đây là giá của các loại sàn nhựa giả gỗ trên thị trường hiện nay:

Sàn nhựa giả gỗ Innofloors chất lượng cao
Sàn nhựa giả gỗ Innofloors chất lượng cao

Giá sàn nhựa giả gỗ chưa có keo dán

Sàn nhựa dán là sản phẩm được sử dụng để liên kết các tấm ván sàn với sàn nhà. Có chi phí giao động từ 125.000 – 130.000 VNĐ.

Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa 

Sàn nhựa hèm khóa Innofloors có giá thành thấp vì được sản xuất ngay tại Việt Nam và thi công nhanh dễ dàng, nhanh chóng. Chi phí cho loại sàn nhựa giả gỗ hèm khóa từ 250.000đ – 260.000đ/m2. 

Giá sàn nhựa giả gỗ có sẵn keo dán

Sàn nhựa có sẵn keo là sản phẩm được cải tiến từ sản phẩm dán. Thay vì phải quét keo cho đều để dán chắc chắn, bạn chỉ làm ngoài lớp giấy và dán trực tiếp lên sàn. Có giá sàn nhựa giả gỗ sẵn keo dán từ 250.000 – 260.000 VNĐ.

Hy vọng, sau bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về giá nhựa giả gỗ và ước tính được chi phí cho công việc của mình. Chúc bạn sớm hoàn thiện công trình và sở hữu một ngôi nhà với nội thất đẹp.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Tức Liên quan

Gửi yêu cầu xem trực tiếp

Quý khách để lại thông tin đăng ký xem mẫu trực tiếp