Sàn nhựa giả gỗ dán keo

Những điều cần biết về sàn nhựa giả gỗ dán keo

Đối với những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng của sàn gỗ chắc chắn không thể bỏ qua chất liệu sàn nhựa giả gỗ dán . Mặc dù mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây những loại chất liệu nhanh chóng được ưa chuộng bởi chi phí hợp lý mà hình thức không thua kém sàn gỗ thật. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về tấm nhựa giả gỗ dán ngay trong bài viết sau đây. 

1. Sàn nhựa giả gỗ dán keo là gì? 

Sàn nhựa giả gỗ dán hay cũng chính là sàn nhựa dán keo là loại sàn có cấu trúc được tạo ra gần giống với sàn nhựa vinyl nhưng khác nhau ở cách thi công. Sàn nhựa giả gỗ có 3 loại: Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa tự dán và sàn nhựa dán keo. Thay vì sử dụng cơ chế đóng tàu hèm âm hay bóc tách như sàn nhựa tự động, đối với sàn nhựa giả giấy dán, bạn sẽ cần sử dụng để gắn kết chất lượng. 

Keo dán sàn nhựa giả gỗ
Sàn nhựa giả gỗ được dán keo được ứng dụng trong nhiều nhà kiến ​​trúc công trình ở

2. Nguyên liệu và tạo sàn nhựa giả gỗ có keo dán

2.1. Nguyên liệu 

Ván dán keo được tạo ra nhờ sự kết hợp hoàn toàn giữa bột đá kết hợp với nguyên sinh tự nhiên. Một trong những điểm cộng lớn nhất của loại chất liệu chính là sự an toàn với sức khỏe người dùng. Đồng thời khi sử dụng sàn nhựa dán, bạn cũng đang đóng góp phần môi trường bảo vệ. 

2.2. Creation

Mỗi một tấm ván bằng ván nhựa có keo được cấu trúc bởi 5 lớp

 • Lớp đầu tiên: Chúng ta có tên gọi khác là lớp UV / lớp bề mặt giúp bảo vệ nhựa thông qua khả năng chống bạc và hạn chế chế độ bảo vệ. 
 • Lớp thứ 2: Hay còn được biết đến với cái tên: Lớp vân trong 3D thông minh. Với thiết kế chân thực rất khó có thể phân biệt với sàn gỗ, sàn đá hay thảm trải sàn. 
 • Lớp thứ 3: Với khả năng chịu lực lên đến 850kg / cm2, SPC lớp lõi chính là trợ thủ đắc lực giúp tấm nhựa trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết
 • Lớp thứ 4: Lớp thủy tinh gia tăng sự ổn định và mức độ. Đồng thời bảo đảm cho tấm nhựa không được thay đổi trước mọi tác động đến từ khí hậu, nhiệt độ, …
 • Lớp cuối cùng: Hay còn gọi là lớp đế giúp chống ẩm và có khả năng hấp thụ ngược. 

3. Phân loại sàn nhựa giả gỗ dán keo

Trên trường hiện nay, sàn nhựa giả gỗ có keo được chia làm 3 loại chính: 

3.1. Sàn nhựa giả thảm – vân thảm

Với vô cực thiết kế cùng sang trọng, chân thực đến từng chi tiết từ đồ họa cho đến các đường vân. Chúng tôi thường được sử dụng cho công ty trang trí, văn phòng, phòng hội nghị, …

Một số bảng hiệu hàng hóa nhựa dán được ưa chuộng như: Galaxy, IBT Floor, IDE Floor, …

Sàn nhựa giả thảm
Sàn nhựa giả thảm mang đến một nghệ thuật sống không gian

3.2. Sàn nhựa vân đá – giả đá

This object type is valid with the people are not time with the content of the mastered. Đặc tính ưu việt nhất của sàn nhựa vân đá chính là khả năng chống nước. Chúng tôi thậm chí còn được ứng dụng tại các khu vực có nước để tránh trượt. Một số loại nhựa dẻo giả đá dán có thể ví dụ như: Galaxy, Mines, Anpro, IDE, …

4. Ưu điểm phân tích của sàn nhựa giả gỗ có keo không? 

Không phải ngẫu nhiên mà các loại vật liệu này được tạo ra bởi các kiến ​​trúc sư và người dùng săn đón. Dưới đây là một số liên kết thông tin và ưu điểm của bảng kết quả có keo: 

4.1. Ưu tiên

 • Khả năng chịu nước có một không hai

Đối với các nội dung trang đặc biệt là sàn nhà mà nhiều gia đình quan tâm có khả năng chịu nước. Do đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa làm cho nước ta trở thành một trong những quốc gia có khí hậu thường xuyên thay đổi. Nhiều công trình xây dựng mặc dù có đẹp mã nhưng lại khó chịu những tác động đến từ thời tiết. 

Sự việc ra đời của tấm sàn nhựa giả gỗ dán đã trở thành giải pháp cứu cánh cho vấn đề này. Nhờ có khả năng chống nước tuyệt đối, chúng ta trở thành vật liệu duy nhất có thể lắp đặt trong nhà tắm. 

 • Cao độ

Nhờ có tính ổn định trong lớp cấu trúc 5, sàn nhựa giả gỗ dán trở nên bền bỉ trước mọi tác động đến từ môi trường. We are known to many by the dẻo dai and not hao mòn theo thời gian. 

 • Chân thực thiết kế

Dù là mô phỏng lại màu sắc của sàn gỗ nhưng nhờ công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, người dùng khó lòng có thể phân biệt được 2 chất liệu. Sàn nhựa giả gỗ dán keo mang đến sự tự nhiên đến khó tin từ màu sắc đến vân gỗ họa tiết. 

 • An mount the public set and Replace

Người sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp ráp tấm nhựa giả gỗ dán thay vì thuê thợ bởi đơn giản thi công quy trình. Ngoài ra, trong tấm ván sàn bị hỏng hay ố vàng, bạn hoàn toàn có thể thay thế tấm sàn vì thay thế toàn bộ như tấm sàn vật liệu hay sàn đá, …

 • Chi phí tối ưu

Với mức giá thành rẻ bằng ⅕ so với sàn gỗ tự nhiên và chỉ bằng ⅓ so với sàn gỗ công nghiệp có khả năng giúp giải quyết bài toán chi phí cho những ai yêu thích sàn gỗ. 

4.2. Nhược điểm

Mặc dù là chất liệu có nhiều điểm ưu tiên nhưng sàn nhựa giả gỗ dán cũng có những điểm yếu như sau: 

 • The hấp thụ nhiệt, gây cảm giác nóng hổi vào mùa hè
 • If must be state of bong keo if next contact with water in a long time
 • Solean sàn, không được tạo nêm độ trong quá trình di chuyển

Sàn nhựa giả gỗ được dán và đang trở thành vật liệu nóng trong nội thất trang. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được cái nhìn đa dạng về loại vật liệu này. Nếu bổ sung bài viết thấy thì đừng quên like và share nhé.

Tìm hiểu thêm các thông tin về tập đoàn tại website: innopaints.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Tức Liên quan

Gửi yêu cầu xem trực tiếp

Quý khách để lại thông tin đăng ký xem mẫu trực tiếp