Giá sàn nhựa hèm khóa

Giá sàn nhựa hèm khóa tốt nhất thị trường 2021

Giá sàn nhựa hèm khóa đang được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm này được sử dụng thay cho những vật liệu lót sàn thông thường như gạch hay đá. Các sản phẩm này có ưu điểm gì và giá thị trường ra sao? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Innofloor nhé.

I. Sàn nhựa hèm khóa là gì?

Có 2 loại ván nhựa lót sàn thường thấy là sàn nhựa dán và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa hèm khóa sử dụng hèm khóa để cố định các miếng ván nhựa lót sàn với nhau. Cũng giống như sàn nhựa dán, sàn nhựa hèm khóa có khả năng chống nước cực tốt. Sàn cũng không bị mối mọt trong quá trình sử dụng. Với đặc điểm lắp ráp, sàn nhựa hèm khóa có thể giải quyết được những vấn đề mà sàn nhựa dán chưa đáp ứng được. Như lắp ráp trên môi trường ẩm ướt, có thể tháo và lắp mà không ảnh hưởng đến bề mặt sàn cũ… Độ bền của sàn nhựa hèm khóa cũng tương đối ổn định.

Giá sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa hèm khóa cao cấp có khả năng chống nước cực tốt

Giá sàn nhựa hèm khóa được đánh giá là rẻ hơn so với các loại vật liệu khác. Đặc biệt khi đặt lên bàn cân so sáng về độ bền. Những loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp có thể có tuổi thọ lên đến 20-30 năm.

II. Các loại sàn nhựa hèm khóa hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai loại sàn nhựa hèm khóa. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.

1. Giá sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC hay còn được gọi là Stone Plastic Composite. Loại ván lót sàn này của Innofloor sử dụng vật liệu nền là nhựa SPC. Kết hợp với đó là bột đá theo tỉ lệ 3:7. Loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp này không có chất làm dẻo nên rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt, kết cấu của sàn luôn ổn định, không bị co dãn khi nhiệt độ thay đổi. Bề mặt của sàn nhựa hèm khóa cao cấp SPC chống nắng hoàn hảo. Không dẫn lửa nên rất an toàn cho gia đình khi có hỏa hoạn. Màu sắc của loại ván nhựa lót sàn này cũng rất ổn định, không bị phai màu do thời tiết. Bạn có thể yên tâm sử dụng ở những nơi ngoài trời như ban công hay sân vườn.

Báo giá sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa hèm khóa cao cấp SPC không có chất làm dẻo

2. Giá sàn nhựa hèm khóa PVC

Thành phần chính của sàn nhựa hèm khóa cao cấp PVC là nhựa không mùi. Loại sàn nhựa này phổ biến nhất là lõi màu trắng, ở thể rắn, có khả năng cách điện tốt. Sàn không có chất độc hại nên đặc biệt an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên, sàn nhựa hèm khóa PVC không chịu được va đập mạnh. Sản phẩm có thể bị phai màu khi tiếp xúc với nắng mưa nhiều. Nếu muốn lựa chọn sản phẩm chịu được lực và bền lâu thì bạn nên cân nhắc sàn SPC Innofloor.

Giá sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa hèm khóa cao cấp PVC là nhựa không mùi.

III. Giá sàn nhựa hèm khóa trên thị trường

Giá sàn nhựa hèm khóa trên thị trường có các mức khác nhau. Giá sàn nhựa hèm khóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sàn nhựa hèm khóa có 3 size thường thấy là 6mm, 8mm và 10mm. Độ dày càng lớn thì giá tiền càng đắt. Lớp phủ UV bảo vệ của sàn nhựa hèm khóa cao cấp là 3mm. Lớp phủ bảo vệ càng mỏng thì giá trị của loại sàn nhựa đó cũng thấp đi.  Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến giá sàn nhựa hèm khóa là nguồn gốc xuất xứ. Các loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp được sản xuất ở nước ngoài sẽ có giá thành chênh lệch với trong nước.

Giá sàn nhựa hèm khóa
Giá sàn nhựa hèm khóa trên thị trường dao động từ 230.000 đến 350.000

Cửa hàng phân phối cùng quyết định một phần đến giá của sản phẩm trên thị trường. Nhìn chung, giá sàn nhựa hèm khóa trên thị trường dao động từ 230.000 đến 350.000. Nhiều nhà bán hàng đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng. Họ giới thiệu những loại sàn nhựa hèm khóa giá rẻ hơn. Nhưng chắc chắn chất lượng sẽ không được đảm bảo như loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp Innofloor.

Giá sàn nhựa hèm khóa cao hơn một số loại sàn nhựa khác. Nhưng lại có được những ưu điểm nổi bật, tiện dụng cho người dùng khi sử dụng. Để có thể mua được giá sàn nhựa hèm khóa tốt bạn nên tham khảo giá của các loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp. Hỏi rõ nhân viên về giá cũng như chi phí lắp đặt, chính sách bảo hành của cửa hàng. Chúc bạn sắm sửa được cho gia đình những tấm ván nhựa lót sàn chất lượng tuyệt vời.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Tức Liên quan

Gửi yêu cầu xem trực tiếp

Quý khách để lại thông tin đăng ký xem mẫu trực tiếp